Giới thiệu

Công ty Cổ phần Sơn MASTER là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm sơn xây dựng nội ngoại thất với công nghệ được chuyển giao tiên tiến nhất hiện nay của Cộng hoà Pháp.

Thành lập ngày 19-04-2000. Đến nay, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Sản phẩm sơn MASTER được biết đến như 1 loại sơn xây dựng, trang trí thân thiện với môi trường, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền thời tiết cùng màu sắc đa dạng, phong phú.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần sơn MASTER đã được Trung tâm chứng nhận QUACERT chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao Giấy chứng nhận giải thưởng sản phẩm Thương hiệu Việt Hội nhập WTO. Giấy chứng nhận Top Ten ngành hàng Sơn- Hoá chất, ngoài ra thương hiệu MASTER còn được tạp chí Thương hiệu Việt bình chọn là 1 trong 500 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, năm 2013 – sơn MASTER được vinh dự đón nhận danh hiệu top 50 doanh nghiệp có nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh toàn quốc. Do Bộ khoa học công nghệ và Cục sở hữu trí tuệ bình chọn. Và mới đây nhất, năm 2016, sơn MASTER đã được chứng nhận TOP 50 cho nhóm sản phẩm thân thiện với môi trường.

Đồng hành với mục tiêu phát triển bền vững. MASTER PAINT đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; hệ thống quản lý môi trướng sản xuất và làm việc theo mô hình 5S của Nhật Bản, đồng thời Ban lãnh đạo Công ty cũng đưa ra định hướng xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2004 trong thời gian tới.

Với hơn 1001 mầu sắc đa dạng, chủng loại sơn phong phú, cùng hệ thống đại lý đại lý trên toàn miền Bắc, Hãng sơn MASTER đã và đang cung cấp sản phẩm cho rất nhiều công trình lớn tại Việt nam và luôn sẵn sàng mở rộng mạng lưới phân phối, ký kết hợp đồng với các đại lý ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc.